Tự học tiếng Anh cùng Pearson

Về khóa học Pearson Online English

Thông thạo tiếng Anh chưa bao giờ quan trọng hơn trong thị trường việc làm ngày nay. Nhưng mỗi người có cách học khác nhau. Pearson Online English là một trải nghiệm học tập cá nhân độc đáo theo phương pháp kỹ thuật số, giúp nâng cao khả năng tuyển dụng vì chúng tôi trao quyền cho các cá nhân học tiếng Anh trong thế giới thực để họ chuẩn bị cho công việc thực sự.

Chơi Video
Lợi ích cho người học

Tạo sức mạnh để thuần thục tiếng Anh một cách nhanh chóng

Từ việc triển khai chương trình tiếng Anh đến mở rộng chương trình cho hàng nghìn nhân viên trên toàn cầu, nền tảng của chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ để thăng tiến và đạt hiệu suất trong công việc.

pearson online english
Pearson English course anywhere, anytime
Truy cập mọi lúc, mọi nơi

Phương pháp ‘mobile first’ cho phép học mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Pearson English course Personalize
Cá nhân hóa

Mỗi người học có thể mong đợi một kế hoạch khóa học tùy chỉnh với các bài học thích ứng phù hợp với sở thích, mục tiêu nghề nghiệp và trình độ thông thạo của bạn.

Kết nối không giới hạn với giáo viên bản ngữ

Dưới sự dẫn dắt của các giảng viên được chứng nhận, các lớp học nhóm và một kèm một tạo cơ hội cho bạn thực hiện các cuộc giao tiếp thực đầy tính tương tác với nhiều học viên trên thế giới.

Lợi ích dành cho cơ sở Giáo dục

Đưa cơ sở Giáo dục của bạn lên tầm cao mới.

Với công nghệ và gia sư từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, bạn sẽ thu hút được nhiều sinh viên hơn và giúp họ tìm được việc làm tốt hơn.

 
pearson online english
Boost admissions Pearson English
Thúc đẩy tuyển sinh

Thu hút nhiều sinh viên hơn với nền tảng học tập trên web và thiết bị di động phù hợp với tổ chức của bạn và được thiết kế để học từ xa hiệu quả.

Improve job placement
Tăng cơ hội việc làm

Trang bị cho sinh viên của bạn các kỹ năng tiếng anh linh động và phù hợp với nghề nghiệp, giúp họ nổi bật trong thị trường việc làm.

Strategic positioning
Vị trí chiến lược

Bổ sung Pearson Online English vào CV của bạn và tận dụng như một yếu tố khác biệt chính để nâng cao vị thế của bạn.

Lợi ích dành cho doanh nghiệp

Trao cho đội ngũ của bạn hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ trong thực tế, đây là bước đệm nghề nghiệp của họ.

pearson online english
Effective learning at scale
Học tập hiệu quả trên quy mô lớn

Các tổ chức có thể dễ dàng tiếp cận tất cả người học của mình mọi lúc mọi nơi, nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm học tập được cá nhân hóa và hấp dẫn.

Data and analytics
Dữ liệu và phân tích

Các học viên cảm nhận rõ ràng về thành quả trong khi các tổ chức có một cái nhìn đầy đủ về dữ liệu tổ hợp và hiệu suất giúp bạn đưa ra các quyết định kinh doanh tốt hơn.

Real-world job focused content
Nội dung tập trung vào công việc thực tế.

Hơn 30 khóa học được chỉnh lý theo ngành học và 55.000 giờ học với nội dung xác thực và phù hợp hỗ trợ người học những kỹ năng thực sự cần để hoàn thành công việc.

Download Ứng dụng Mobile!

Pearson Online English khả dụng trên các ứng dụng iOS và Android — không cần mất thời gian làm việc; không có sự chậm trễ do các vấn đề về lịch trình. Bất kể người học ở đâu, họ có thể tiếp tục nơi họ đã dừng lại.

Pearson Online English

Fill the form with your plan to learn online english or call us.
+842822131970 – Zalo contact – Mr.Trí: 0938938179