Kỹ năng mềm cho sinh viên

Apecs-sg

Soft Skills for Students

ASIAN PACIFIC EDUCATION and CAREER SOLUTION (APECS )được thành lập bởi các nhà giáo dục Singapore có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, APECS là công ty quốc tế cung cấp các giải pháp hữu ích và tiết kiệm để bạn có một khởi đầu thuận lợi trong cuộc sống.

Apecs Online Business School (AOBA) là trường học trực tuyến của công ty APECS

SPECTRA Consultancy (S) Pte Ltd là công ty giáo dục, tư vấn và huấn luyện chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Singapore. Bằng cách chọn Spectra như đối tác của mình bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các nhà tư vấn, huấn luyện kinh doanh chuyên nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài.    

Chúng tôi có nguồn nhân lực phù hợp với từng chương trình huấn luyện. Tất cả chương trình tư vấn và huấn luyện đều được đảm trách bởi các nhà tư vấn và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đến từ Singapore, Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Việt Nam v.v…. Hơn thế nữa, phần lớn các chuyên gia tư vấn và huấn luyện của chúng tôi đều tốt nghiệp và làm việc tại các nước phát triển như Singapore, Hoa Kỳ và Úc.

SPECTRA có đầy đủ kinh nghiệm để hỗ trợ Quý công ty đạt được thành công trong thế giới kinh doanh năng động hiện nay. Vừa qua chúng tôi đã được đánh giá cao và thành công trong việc tư vấn kinh doanh, thiết kế chương trình huấn luyện cho các công ty hàng đầu như Isuzu, Suzuki, Metro, VSIP, Philips, Johnson Controls, Manulife, Saigon Tourist, Legend Hotel Saigon và nhiều công ty khác.

Để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, chúng tôi đóng góp 5% lợi nhuận của công ty vào các dự án cộng đồng trên mỗi quốc gia mà chúng tôi hoạt động.

Danh mục các kĩ năng mềm dành cho sinh viên

Nhóm kĩ năng phát triển bản thân
Kĩ năng tìm kiếm việc làm
Kĩ năng học tập
Kĩ năng quản lí thời gian
Tư duy sáng tạo
Kĩ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định
Văn hóa kinh doanh
Trí tuệ cảm xúc
Nhóm kĩ năng lãnh đạo
Kĩ năng truyền động lực và cảm hứng
Kĩ năng lãnh đạo
Nhóm kĩ năng bán hàng và dịch vụ khách hàng
Kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp
Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
Nhóm kĩ năng giao tiếp
Kĩ năng giao tiếp
Kĩ năng đàm phán
Kĩ năng giải quyết tranh chấp
Kĩ năng viết e-mail bằng tiếng Anh
Kĩ năng thuyết trình