APECSAPECSAPECS
(Mon- Fri)
info@apecs-sg.com
District 1, HCMC, Vietnam

Chứng chỉ Digital Marketing

Với chứng chỉ Digital Marketing

Trở thành chuyên gia Marketing hàng đầu

Là chương trình đào tạo hàng đầu thế giới về Digital Marketing có chứng chỉ của học viện DMI (Digital Marketing Institute) về tiếp thị số dựa trên chuẩn mực toàn cầu của DMI.
Chương trình giúp các “Marketer” trở thành “Professional Digital Marketer” với hệ thống tư duy, kỹ năng và kiến thức Digital Marketing được chuẩn hóa trên toàn thế giới. Để tạo nên những chuyên gia Digital Marketing vượt trội, chương trình đề cao việc giúp Học viên có hiểu biết sâu sắc về cách chuyển đổi số để thực thi chiến lược hiệu quả và triển khai thành công các chiến dịch Truyền thông – Marketing cho doanh nghiệp.

Khi bạn có kỹ năng, bạn có thể vận dụng nó. Các khóa học này cung cấp cho bạn những kỹ năng đó và còn gì nữa, đó là chứng chỉ được công nhận và được săn đón trên toàn cầu.
Mọi người có thể thấy được năng lực của bạn và những cơ hội mà bạn có thể nắm bắt ngay được hoặc thậm chí tạo ra chúng.

A Specialist

chứng chỉ digital marketing
Chuyên gia có nghĩa là bạn có được sự kiểm soát. Bạn có khả năng nhìn rõ được bức tranh toàn cảnh về những gì có thể đạt được
Đối tượng Lý do Chứng chỉ
KHÓA HỌC DÀNH CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?
Những người nhạy bén và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing) không còn muốn là người chơi đơn thuần trong những lĩnh vực này. Họ muốn dẫn dắt cuộc chơi. Họ muốn thay đổi.
Những người bán hàng chuyên nghiệp. Quản lý tiếp thị. Trưởng nhóm. Những người tư vấn và phát triển kinh doanh. Những chuyên gia đã đưa tầm nhìn của họ đi xa nhất có thể mà không cần các kỹ năng chuyên môn và họ có kế hoạch khắc phục điều đó.
Những doanh nhân khởi nghiệp muốn hoàn thiện hơn
Những người nhận ra chuyên môn hóa mang đến cho một lợi thế cạnh tranh thực sự, sắc nét, hữu hình để vượt qua đối thủ cạnh tranh.
Có chuyên môn có nghĩa là bạn có thể nắm quyền kiểm soát. Bạn hình dung ra được bức tranh lớn và rõ ràng về những việc có thể thực hiện được. Sau đó thì bạn thực hiện những điều đó. Không cần thuê gia công. Không phải chờ đợi xung quanh. Xây dựng uy tín là một người có thể cống hiến nhiều hơn. Phát triển doanh nghiệp của bạn hoặc sự nghiệp của bạn theo cách của bạn. Luôn hợp thời.
VÌ SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC LẤY CHỨNG CHỈ DIGITAL MARKETING?

Vì nó giúp hồ sơ của bạn ấn tượng  hơn, bạn sẽ vươn xa hơn và tham gia cuộc chơi lâu dài hơn.
Chúng tôi xây dựng một Khung chứng nhận chuẩn để công nhận những kỹ năng thật sự. Điều này rất có ý nghĩa và thật sự hiệu quả. Những thương hiệu bluechip toàn cầu, những nhà cải cách, những công ty đào tạo và thậm chí những trường đại học ở hơn 90 quốc gia công nhận và sử dụng Khung chứng nhận của Digital Marketing Institue (Học viện Tiếp thị Kỹ thuật số).

CHỨNG CHỈ DIGITAL MARKETING CDMP GIÁ TRỊ TỪ DIGITAL MARKETING INSTITUTE (DMI)
Chứng chỉ CDMP là chứng chỉ được Chứng chỉ Nghề nghiệp về Digital Marketing danh giá bậc nhất thế giới hiện nay. Đạt được Chứng chỉ CDMP là một bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số.
Cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để truyền đạt thông tin hiệu quả đến đúng đối tượng
Nói với thế giới điều bạn biết và điều mà bạn có thể làm. Chứng nhận DMI như chiếc chìa khóa kì diệu. Những cánh cửa sẽ mở ra với bạn.
Bạn dễ dàng di chuyển giữa những cơ hội khác nhau và những quốc gia khác nhau.
Phù hợp với các khung trình độ khác trên toàn cầu.
Đem đến sức mạnh mà bạn chưa biết đến, tiềm năng tuyệt vời của nó sẽ bộc lộ theo những cách mới và gây sửng sốt trong suốt sự nghiệp của bạn.
chứng chỉ digital marketing
Đẳng cấp chuyên gia + Chứng chỉ giá trị

Hãy chọn cho mình một khóa học Digital Marketing
đã được thiết kế, giảng dạy và công nhận trên toàn cầu

chứng chỉ digital marketing

Specialist

Social Media Marketing
chứng chỉ digital marketing

Specialist

Search Marketing
chứng chỉ digital marketing

Specialist

Strategy and Planning
Khóa học chuyên biệt năng động này bao gồm Facebook, LinkedIn, Snapchat, YouTube và Instagram cung cấp cho bạn các kỹ năng, bí quyết, chiến lược và kỹ thuật để thay đổi. Đây là sức mạnh. Sức mạnh của sự ảnh hưởng. Cho bạn khả năng nói chuyện được với hàng tỷ người.
30 giờ học
100% Online
Chứng chỉ được cả thế giới công nhận
Hơn 20+ video bài học hướng dẫn
Module mới tinh gọn MIỄN PHÍ
Hơn 50+ đề tài
Bài thi trắc nghiệm trong 2 giờ
1. Social Research
2. Content Creation
3. Content Outreach
4. Facebook
5. Twitter
6. LinkedIn
7. Instagram and Snapchat
8. YouTube and Social Video
9. Social Customer Service
10. Strategy and Planning
Khóa học chuyên biệt năng động này bao gồm SEO, tìm kiếm có trả phí (PPC), Google Adwords, Microsoft Ads (Bing Ads) và quảng cáo hiển thị kỹ thuật số cung cấp cho bạn các kỹ năng, bí quyết, chiến lược và kỹ thuật để thay đổi. Đây là sức mạnh. Sức mạnh của sự ảnh hưởng. Để bạn có khả năng nói chuyện với hàng tỷ người.
30 giờ học
100% Online
Chứng chỉ được cả thế giới công nhận
Hơn 40+ video bài học hướng dẫn
Module mới tinh gọn MIỄN PHÍ
Hơn 40+ đề tài
Bài thi trắc nghiệm trong 2 giờ
1. Introduction
2. SEO Set-up
3. SEO Content
4. SEO Workshop
5. Paid Search
6. Display Advertising
7. Analytics with Google Analytics
8. Strategy and Planning
Khóa học chuyên gia về Chiến lược & Kế hoạch kỹ thuật số giúp bạn được chứng nhận về kỹ năng Digital Marketing và giúp bạn hòa mình vào dòng chảy truyền thông kỹ thuật số, phân tích, tự động hóa tiếp thị, xây dựng ngân sách , chiến lược và hơn thế nữa. Đây là sức mạnh của tầm nhìn về Bức tranh lớn. Sức mạnh để suy nghĩ, để dẫn dắt, để tạo dựng.
30 giờ học
100% Online
Chứng chỉ được cả thế giới công nhận
Video bài học hướng dẫn
Module mới tinh gọn MIỄN PHÍ
Hơn 30+ đề tài
Bài thi trắc nghiệm trong 2 giờ
1. Introduction
2. Traditional Communications
3. Digital Communications
4. Digital Channels
5. Marketing Automation
6. Budget and Resourcing
7. Big Data and Analytics
8. Digital Leadership
9. Strategy Formulation and Plan
Chúng tôi luôn

HỖ TRỢ BẠN TRÊN HÀNH TRÌNH CỦA KHÓA HỌC ONLINE NÀY…

Khóa học của chúng tôi luôn sẵn sàng cho bạn học trực tuyến thông qua nền tảng DMI Network năng động. Chúng tôi có các Diễn đàn, Kho kiến thức và Nhóm Hỗ trợ luôn sẵn sàng và háo hức để giúp hành trình của bạn trở nên dễ dàng.

Giảng viên lớp học

Là chuyên gia và họ luôn sẵn sàng tương tác, các giảng viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm về mảng Digital trong đời thực. Họ biết rõ cuộc chơi.

Cộng đồng sôi nổi

Trở thành thành viên đồng nghĩa việc bạn sẽ tham gia vào cộng đồng Digital đầy năng động của DMI network. Kết nối với những cơ hội và tầm nhìn thực sự.

Đội ngũ hỗ trợ

Dù vấn đề có là gì, thì chúng tôi cũng đều hỗ trợ. Đây gọi là hỗ trợ 360 độ. Đội hỗ trợ luôn có mặt khi bạn cần.

Cần hỗ trợ thêm thông tin? Hãy gọi cho chúng tôi!